Home » Các trang web viết blog miễn phí tốt nhất cho năm 2021

Các trang web viết blog miễn phí tốt nhất cho năm 2021

by seo starh2
0 comment

Trên thực tế, viết blog là một trong những cách hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới chuyển đổi thành doanh số bán hàng và doanh thu.

Có vô số câu chuyện thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp biến ý tưởng của họ thành doanh nghiệp hàng triệu đô la thông qua viết blog, mặc dù có những lý do khác để bắt đầu viết blog vào năm 2021.

Xem thêm: MẸO VIẾT BLOG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU RẤT NHIỀU TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ

Phần tốt nhất là bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu viết blog miễn phí.

Có hàng chục trang blog miễn phí và thậm chí cả máy chủ web miễn phí , nhưng không phải tất cả các nền tảng đều được tạo ra như nhau và một số nền tảng cung cấp cơ hội tốt hơn để phát triển, hiển thị và kiếm tiền.

Mặc dù các blog tự lưu trữ yêu cầu một tên miền và công ty lưu trữ duy nhất, nhưng chúng mang lại lợi thế rất lớn so với các trang blog miễn phí tốt nhất.

Hãy xem hướng dẫn so sánh chi tiết của chúng tôi về các trang blog tốt nhất để tìm ra nền tảng phù hợp cho trang web mới của bạn!

Nền tảng viết blog là gì?

Nền tảng blog chỉ đơn giản là một phần mềm cho phép bạn xuất bản các bài đăng của mình mà không cần phải tự thiết lập một trang web. Nó là một loại hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn kiểm soát những gì bạn xuất bản .

Một trong những điểm chính ở đây là bạn không cần phải là một chuyên gia kỹ thuật để sử dụng một nền tảng như thế này. Không cần phải có khả năng viết mã hoặc thiết kế các trang web. Việc thiết lập rất dễ dàng và trực quan để thực hiện.

Thông thường, bạn sẽ có thể thêm nội dung vào blog của mình trong cài đặt loại trình xử lý văn bản. Thêm hình ảnh và video cũng rất dễ thực hiện. Vì vậy, nền tảng blog khác với một trang web truyền thống như thế nào? Sự thật là sự khác biệt giữa các trang web và blog đã thu hẹp rất nhiều trong những năm gần đây.

Nó không còn là trường hợp các trang web là trang chính thức, trang tĩnh so với các blog không chính thức, liên tục thay đổi. Tuy nhiên, vẫn có một số lý do mạnh mẽ cho việc sử dụng một nền tảng blog cụ thể để giúp blog của bạn phát triển hơn là sử dụng một trang web truyền thống hơn.

Chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn một chút về những điều cơ bản đằng sau những nền tảng này và sau đó là một vài lựa chọn tốt nhất hiện nay

You may also like

Leave a Comment