Home » Chia sẻ về tình yêu để vợ chồng cùng vượt qua khó khăn

Chia sẻ về tình yêu để vợ chồng cùng vượt qua khó khăn

by seo starh2
0 comment

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng , hiện nay tôi cũng có thể coi là một người đàn ông thành công. Mua được nhà, tậu được xe , lo cho vợ con cuộc sống đầy đủ chẳng thiếu thứ gì. Ngoài ra cũng có vài mảnh đất làm vốn giắt lưng và một công ty riêng đang trên đà phát triển.

Từ trước tới nay tôi không phải là mẫu đàn ông thích chơi bời hoa lá. Tôi là người cuồng công việc, do đó cũng chỉ biết đến vợ chứ không qua lại với người phụ nữ nào khác.

Xem thêm: VÌ SAO BẠN KHÔNG BAO GIỜ NÊN NGỪNG YÊU BẠN CẦN NÊN BIẾT

Thế nhưng cách đây nửa năm, tôi gần như đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đó là một người phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo, thông minh, yêu và hiểu tôi rất nhiều.

Khi trước tôi với vợ đến với nhau qua mai mối, chẳng có tình yêu nồng nàn say đắm nào hết. Những năm qua cuộc sống gia đình có thể coi là thuận hòa êm ấm. Nhưng có lẽ tôi vẫn thiếu một mối tình mặn nồng mãnh liệt như thế này trong đời.

Tôi nghĩ suy nghĩ rất nhiều và nhận thấy cuộc đời ngắn ngủi,

hãy cứ sống theo trái tim mình mách bảo, không việc gì phải gượng ép bản thân. Xin nói thêm là tôi và cô ấy có tình cảm với nhau nhưng chúng tôi vẫn chưa đi quá giới hạn. Bởi tôi vẫn ý thức được mình là người đàn ông có gia đình. Và cô ấy cũng cực kỳ thanh cao, giàu lòng tự trọng. Cô ấy bảo một khi tôi vẫn còn ràng buộc thì cô ấy sẽ không chính thức xác định quan hệ với tôi. Điều đó càng khiến tôi yêu và nể trọng cô ấy hơn.

Tôi rất muốn ly hôn vợ để đến bên người phụ nữ trong mộng của mình. Thế nhưng vợ lại là người phụ nữ tào khang đi bên tôi từ những ngày còn gian khó. Tôi không tìm được ra lý do gì để ly hôn, cuối cùng nghĩ ra một cách đó là giả vờ phá sản . Nếu vợ trở mặt với tôi thì đó chính là lý do chính đáng nhất để tôi rời xa cô ấy.

Tôi lặng người không biết phải nói hay phản ứng thế nào trước hành động quá mức bất ngờ, mà có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng ra của vợ. Vợ tôi chẳng những có đầu óc làm ăn nhanh nhạy, giỏi giang mà cô ấy còn có tình nghĩa sâu đậm, không rời bỏ tôi lúc khó khăn hoạn nạn.

 

You may also like

Leave a Comment