Home » Mẹo viết blog cho người mới bắt đầu Rất nhiều tài nguyên miễn phí

Mẹo viết blog cho người mới bắt đầu Rất nhiều tài nguyên miễn phí

by seo starh2
0 comment

Bạn đang tìm kiếm các thủ thuật viết blog để có cho mình cơ hội tốt nhất trong việc tạo một blog thành công ?

Là một blogger mới, bạn muốn tránh bị choáng ngợp.

Bị choáng ngợp có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một blog tốt chỉ tồn tại trong tâm trí bạn và một blog chứa đầy nội dung tuyệt vời mà bạn có thể nhìn vào một cách tự hào và nghĩ rằng “Tôi đã tạo ra cái này”.

Vì lý do đó, thay vì các chiến lược và chiến lược hàng nghìn tỷ tấn, chúng tôi sẽ tập trung vào 12 mẹo viết blog chất lượng cao, dễ làm theo.

Xem thêm: LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU TỪ CÁC CHUYÊN GIA VIẾT BLOG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sẵn sàng?

Bắt đầu nào!

 Chọn một vị trí thích hợp ở giao điểm của tình yêu và tiền bạc

Để trở thành một blogger thành công, hãy xếp tỷ lệ cược có lợi cho bạn bằng cách chọn một lĩnh vực phổ biến mà bạn thích viết về – một lĩnh vực có cả sự cạnh tranh lành mạnh và con đường kiếm tiền rõ ràng.

Bạn có thể gặp khó khăn khi dấn thân vào một con đường, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến nhiều ngách hoặc chủ đề.

Đây là một số câu hỏi để thu hẹp lĩnh vực này.

  • Đó có phải là một chủ đề có nhiều  lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền không?  Bạn muốn độc nhất trong nội dung bạn tạo, không phải  trong chủ đề bạn viết. Vì vậy, trước tiên, hãy xác nhận rằng thị trường ngách có rất nhiều độc giả quan tâm. Nếu không, bạn có thể quên mất việc kiếm tiền từ blog của mình.
  • Có cạnh tranh không?  Tìm kiếm các blog hiện có và những người có ảnh hưởng về chủ đề của bạn, điều này cho thấy một thị trường khả thi. Cạnh tranh là một điều tốt vì nó mở đường cho một không gian thịnh vượng và phổ biến.
  • Đây có phải là chủ đề bạn thích không?  Hãy tưởng tượng bạn vào một ngày mùa đông se lạnh, với cả ngày rảnh rỗi, ôm một cuốn sách trên ghế dài. Chủ đề của cuốn sách đó là gì? Nếu nó phù hợp với chủ đề blog của bạn, dấu hiệu tuyệt vời. Chọn một chủ đề mà bạn có thể dành hàng ngày để viết các bài đăng trên blog trong ít nhất 3 năm.
  • Bạn có kinh nghiệm làm việc hoặc cuộc sống liên quan đến thị trường ngách của mình không?  Thích khám phá thế giới? Một blog du lịch có thể rất thú vị. Bạn có phải là chuyên gia về các mạng xã hội như LinkedIn hay Reddit? Bạn có kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị kỹ thuật số có thể mang lại lợi thế cho bạn không?
  • Có cách nào để kiếm tiền với chủ đề của bạn không? Các blog khác trong không gian này kiếm tiền bằng cách nào? Viết blog là một công việc khó khăn, vì vậy hãy đảm bảo có một con đường để kiếm tiền từ blog của bạn trước khi bạn bắt đầu.

You may also like

Leave a Comment