Mua backlink giá rẻ chất lượng uy tín hiệu quả #1 VN

Mua backlink

  • Bạn đang tìm mua backlink giá rẻ chất lượng, Ngôi Sao Khuyết là đơn vị bán backlink uy tín tốt nhất tại Việt Nam hiện nay với kinh nghiệm hơn 6 năm triển khai dịch vụ SEO và backlink chúng tôi có phương pháp làm backlink riêng biệt vô cùng hiệu quả để đưa website lên Top nhiều từ khóa và bền vững

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp backlink tay PBN đa dạng lĩnh vực, nếu bạn gặp khó khăn chưa biết xây dựng backlink như thế nào để hiệu quả nhất. Hãy liên hệ chúng tôi mua backlink chất lượng để đưa từ khóa lên Top google nhanh nhất.

mua backlink
mua backlink

Backlink là một trong những khía cạnh chính trong việc quảng bá trang web. Điều quan trọng là phải biết chúng (và ở giai đoạn ban đầu để kiểm soát) không chỉ cho miền của bạn. Đôi khi nó trở nên cần thiết để phân tích mặt sau của đối thủ cạnh tranh để đánh giá ngân sách cho xúc tiến hoặc để xác định cách thức mới của xây dựng liên kết .

Để tìm kiếm các backlink đến trang web, có nhiều dịch vụ khác nhau, cả trả phí và miễn phí. Mỗi người trong số họ có cơ sở dữ liệu cập nhật của riêng mình về tất cả các trang và trang trên mạng hoặc phân tích cú pháp những người có cơ sở dữ liệu này. Cần hiểu rằng, do việc lựa chọn tất cả các dịch vụ được đề cập là khác nhau, cũng như mức độ liên quan của cơ sở dữ liệu, dữ liệu về các backlink cũng sẽ khác nhau và sẽ không bao giờ trùng khớp với dữ liệu của các công cụ tìm kiếm (một lần nữa, chúng có cơ sở dữ liệu riêng và sự liên quan của nó). Tuy nhiên, lỗi cuối cùng thường có thể bị bỏ qua.

Các công cụ kiểm tra backlink

1. Google search console

Bảng điều khiển quản trị Google search console cung cấp dữ liệu rất chi tiết để quản lý tổng thể quá trình SEO cho 1 website. Cụ thể, bạn có thể xem các tài nguyên bên ngoài thường liên kết từ trang nào nhất và đến trang nào thường xuyên nhất. Tất cả thông tin liên kết có thể được tải xuống ở định dạng .csv.

Đôi khi, đối với cùng một trang, bạn có thể thấy nhiều liên kết hơn trong bảng điều khiển Google search console. Điều này là do Google thường “thấy” nhiều hơn, cụ thể là ở phía sau, bạn có thể tìm thấy các liên kết javascript và liên kết được đặt thông qua chuyển hướng.

Mức độ liên quan của cơ sở dữ liệu công cụ tìm kiếm thường cao, nhưng liệu các backlink có được đặt trên các trang mà chúng đã được tìm thấy trước đó hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ lồng ghép của các trang và tần suất cập nhật các nhà tài trợ. Nhược điểm, một lần nữa, là không có khả năng kiểm tra các liên kết trả lại đến các trang web của đối thủ cạnh tranh.

2. Mở Site Explorer của SeoMoz

Open Site Explorer (hoặc LinkScape) được thiết kế để phân tích chi tiết các backlink. Sử dụng nó, bạn không chỉ có thể tìm thấy các nhà tài trợ và liên kết neo, mà còn tìm ra các thông số chính của họ, bao gồm các tín hiệu xã hội (số lượt thích, tweet và +1). Công cụ này được phát triển bởi SeoMoz.

Seomozian có máy chủ riêng của họ, từ đó toàn bộ mạng được phân tích cú pháp và dữ liệu quan trọng được thu thập về mỗi trang. Hiện tại, khối lượng của cơ sở dữ liệu là 44 tỷ trang. Đây là một trong những công cụ phân tích trang web phổ biến của phương Tây.

Kết quả phân tích backlink trông như thế này:

Cơ sở của dịch vụ này được cập nhật hàng tháng. Nhưng không phải tất cả các chức năng đều có sẵn trong phiên bản miễn phí và chỉ có 5 mặt sau hiển thị. Tài khoản chuyên nghiệp trả phí có giá 99 đô la mỗi tháng.

Ưu điểm của Open Site Explorer là nó biết mọi thứ về các trang web và liên kết và có cơ sở dữ liệu cập nhật, nhưng nhược điểm lớn đối với SEO của chúng tôi là giá cả (thường được sử dụng bởi các công ty seo lớn).

3. Majestic

MajesticSEO cũng là một công cụ phân tích backlink phổ biến và có chức năng của phương Tây, là đối thủ cạnh tranh của Open Site Explorer. Đế Majestic có kích thước gấp đôi đế OSE và còn có đế thứ hai lớn hơn (để xem lịch sử).

Cơ sở dữ liệu được cập nhật gần như hàng ngày, nhưng bản thân dịch vụ này được trả tiền và chi phí của một tài khoản dao động từ 47 đô la đến 400 đô la mỗi tháng.

mua backlink
mua backlink

Mua backlink của Ngôi Sao Khuyết có lên Top nhanh được không?

Chúng tôi hiểu khi bạn cần mua backlink thì yêu cầu trọng tâm là làm SEO để website lên Top nhanh nhất có thể, những cái gì cũng cần đến chu kỳ nhất định chứ không thể nào vội được. Đến với dịch vụ backlink chất lượng của chúng tôi có nhiều gói những gói chất lượng tổng thể giá là 3,500,000đ xây dựng 1000 backlink cho 30 ngày, hiệu quả sẽ vô cùng to lớn với giải pháp mà chúng tôi mang lại. Chỉ số website sẽ tăng kèm theo đó là thứ hạng từ khóa sẽ được cải thiện đáng kể trên các công cụ tìm kiếm.

Nhận được gì từ dịch vụ backlink của Ngôi Sao Khuyết ?

  1. Chỉ số website như DA PA DR sẽ tăng cao sau khi thực hiện xây dựng xong backlink
  2. Độ uy tín của website trong mắt google cũng sẽ tăng cao
  3. Từ khóa sẽ vào được Top 10 công cụ tìm kiếm như google
  4. Giúp từ khóa có Top bền vững ổn định và lâu dài hơn

Mua backlink giá rẻ chất lượng là cách để một website có được thứ hạng tốt và bền vững trên google.

Tầm quan trọng của backlink

Liên kết từ các trang web khác là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ SEO nào. Không có chúng, bạn sẽ không thể xếp hạng tốt trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Backlink chất lượng – xuất hiện trên các trang web đáng tin cậy và có liên quan đến chủ đề – tăng thứ hạng trang, trong khi những backlink xấu làm hỏng danh tiếng của công cụ tìm kiếm. Đây là những sự thật phổ biến của tối ưu hóa SEO.

Động lực của các backlink phải được kiểm soát liên tục: theo dõi sự xuất hiện của các backlink mạnh và phát hiện kịp thời các liên kết độc hại. Tất cả điều này được thực hiện với sự trợ giúp của các công cụ SEO đặc biệt. Khi nói đến các công cụ phân tích liên kết, người ta thường nhớ đến các dịch vụ trả phí. Nhưng nếu bạn là một SEO không chuyên nghiệp làm việc với một số ít trang web, thì việc đầu tư nhiều tiền vào phần mềm nghiêm túc là vô nghĩa.

Trong trường hợp này, các backlink đến trang web được theo dõi bằng các công cụ thông thường do các công cụ tìm kiếm cung cấp. Không phải ai cũng biết rằng với sự giúp đỡ của họ, bạn không chỉ có thể xem miễn phí các liên kết đến trang web của mình mà còn có thể nghiên cứu hồ sơ của các đối thủ cạnh tranh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách sử dụng Google Search Console, Yandex.Webmaster và Bing Webmaster Tools để làm việc với các backlink.

Liên hệ mua backlink chất lượng

Nếu lúc này bạn đã hiểu về backlink và chọn mua backlink giá rẻ chất lượng của Ngôi Sao Khuyết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhé. Huy vọng sẽ được đồng hành cùng với mọi khách hàng đưa từ khóa đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Đang cần bảng báo giá backlink chi tiết hay click vào ” bán backlink ” để nhận được tư vấn tốt nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *