Home » Những câu nói hay về kiếm tiền online để làm giàu

Những câu nói hay về kiếm tiền online để làm giàu

by Content
0 comment

Những câu nói hay về kiếm tiền online luôn là nguồn cảm hứng truyền cảm cho các bạn trẻ khởi nghiệp, là động lực giúp bạn chinh phục con đường kiếm tiền đầy chông gai. Ta biết được rằng các ông trùm tỷ phú như Bill Gates, Jack Ma, Steve Jobs,… đều là “ông vua” bán hàng cực đỉnh! Bằng những câu nói hay về kinh doanh online của những người đi trước với khối tài sản khổng lồ nhất thế giới đúc kết lại sau đây chính là ngọn đuốc soi đường dẫn lỗi cho thế trẻ học tập và noi theo.

Những câu nói hay về kiếm tiền online

Ngày nay, sự xuất hiện của marketing online dần trở thành miếng mồi “béo mỡ”, cho nhiều người. Để thành công, bạn hãy tham khảo những câu nói hay về kiếm tiền online dưới đây.

“Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi.”

(Jack Ma)

“Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết”.

(Jack Ma)

“Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công”.

Xem thêm : NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ KIẾM TIỀN ONLINE ĐỂ LÀM GIÀU

Những stt, câu nói hay về kiếm tiền online

Bạn đang trong quá trình khởi nghiệp, bạn đang muốn tìm kim chỉ nam giúp bạn bình tĩnh vượt qua khó khăn thử thách trước mắt để đạt những gì mong muốn. Hôm nay ThuThuatPhanMem xin gửi đến bạn những stt, câu nói hay về kinh doanh đến từ các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, những người đã dành cả đời người để trải đời và đúc kết kinh nghiệm.

 1. Đằng nào bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn? – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 2. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 3. Hành động thật nhanh và phá vỡ những rào cản. Nếu chưa phá được gì, tức là bạn chưa đủ nhanh. – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
 4. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)

Những câu nói hay về kiếm tiền online mang ý nghĩa sâu sắc

 1. Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.
 2. Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.
 3. Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.
 4. Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.
 5. Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.
 6. Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ.
 7. Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí.

Tổng kết

Mỗi người khi bắt đầu kinh doanh đều phải trải qua những điều khó khăn, trắc trở và có nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Để kinh doanh bán hàng giỏi, và để tránh va chạm trong kinh doanh, bạn cần học nhiều, đọc nhiều thông tin bán hàng hữu ích, tự nhận định giải quyết vấn đề của mình khi gặp phải. Và nếu bạn đã đúc kết nhiều câu nói hay về kiếm tiền online hay, vậy thì chia sẻ qua phần nhận xét dưới đây để chúng tôi có thể cập nhật thêm vào bài viết này để mọi người cùng đọc học hỏi và rút kinh nghiệm cho nhau nhé!

You may also like

Leave a Comment