Home » Những câu nói làm giàu bất hũ tạo động lực

Những câu nói làm giàu bất hũ tạo động lực

by Content
0 comment

ớc mơ làm giàu, ước mơ kiếm được thật nhiều tiền là nhu cầu của nhiều người. Nhưng kiếm được tiền xong rồi để làm gì? Phải chăng tiền là phương tiện mưu cầu hạnh phúc?

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ dành 1 phút để nhìn lại – Cách mà những người giàu có nhất, thành công nhất suy nghĩ về làm giàu nhanh chóng thông qua Những câu nói làm giàu ý nghĩa.

Những câu nói làm giàu

Tiền là mối quan tâm lớn nhất của con người vì nó khiến cho thế giới chuyển động. Cùng SCR.VN chiêm nghiệm Những câu nói làm giàu sau đây nhé.

  1. Tập trung cả đời vào việc kiếm tiền cho thấy sự nghèo nàn về tham vọng. Bạn yêu cầu quá ít ở bản thân. Và điều đó sẽ khiến bạn không thỏa mãn – Barack Obama
  2. Sự thành công nằm ở việc bạn bước qua được những thất bại mà vẫn không mất đi sự quyết tâm – Winston Churchill
  3. “Cho” thì tốt hơn là “cho mượn”, nhất là khi chúng tốn kém gần như nhau – Philip Gibbs
  4. “Bất cứ gã nào nói, trao cho bạn cơ hội để kiếm được nhiều tiền mà không có rủi ro, hãy bỏ qua phần còn lại của câu nói. Làm theo điều này, bạn sẽ tránh được khổ đau” – Charlie Munger

Dựa vào thể lực không bằng dựa vào trí tuệ- Câu nói làm giàu hay nhất

Có một sự thật rằng trí tuệ của con người là vô hạn.

Còn sức khoẻ cơ bắp thì có giới hạn.

Chúng ta không thể nâng một cục tạ 200kg được nhưng nếu dùng máy móc thì có thể thực hiện được gấp trăm lần.

Một con Robot nó có thể hoạt động 24h/24h và hoạt động liên tục trong năm.

Trong khi đó con người thì còn phải nghỉ ngươi còn ăn ngủ nghỉ, còn phải chữa bệnh.

Xem thêm : NHỮNG CÂU NÓI LÀM GIÀU BẤT HŨ TẠO ĐỘNG LỰC

Những câu nói làm giàu để bạn thấy nỗ lực của bạn là xứng đáng

Nếu bạn vẫn đang mong chờ về quyền thừa kế hay cơ hội trúng số để đổi đời thì đó là suy nghĩ của một người nghèo khó. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước qua câu nói làm giàu bạn sẽ hiểu ra rằng kiếm tiền hay làm giàu là một quá trình nỗ lực, kiên trì không ngừng nghỉ. Chẳng ai thành công trong ngày một ngày hai đâu vì thế, hãy dẹp những suy nghĩ nghèo nàn của bạn sang một bên.

1. Kẻ nào không muốn cúi xuống lượm một cây kim thì không đáng có một đồng bạc. (Ngạn ngữ Anh)

  1. Giàu sang quả là một điều tuyệt vời bởi nó vừa đồng nghĩa với quyền lực, vừa đồng nghĩa với nhàn hạ tự do. (James Russell Lowell)
  2. Tiền bạc cũng như phụ nữ, muốn giữ nó thì phải săn sóc nó một chút, bằng không nó sẽ đi tạo hạnh phúc cho kẻ khác. (Edouard Bourdet)

 

Nếu mục tiêu của bạn là tiền bạc thì không thể bỏ qua những câu nói làm giàu

  1. Bí quyết đầu tư của ông trùm đầu tư cổ phiếu Warren Buffett: “Chứng khoán rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là mua cổ phiếu của một doanh nghiệp lớn, có giá trị thực sự, đội ngũ quản lý trung thực và giàu năng lực. Sau đó, sở hữu những cổ phiếu này mãi mãi”.

 

  1. Rơi vào tay người ngu dốt, vàng bạc cũng có thể biến mất bất cứ khi nào. Nhưng nếu nằm trong tay người khôn ngoan, những thứ vô nghĩa nhất đều có thể biến thành vàng. (Geogre S. Clason)

 

You may also like

Leave a Comment