Home » Tâm sự trọn vẹn được tình yêu lẫn sự nghiệp nhiều thứ

Tâm sự trọn vẹn được tình yêu lẫn sự nghiệp nhiều thứ

by seo starh2
0 comment

Có những tình yêu kết thúc không phải vì anh sai hay em sai, mà là cả hai không thể đưa ra cùng một sự lựa chọn. Nhất là khi người ta còn trẻ, người ta mải chạy theo nhiều thứ,

Mãi gắng co với đam mê, sự nghiệp, cuộc sống; giằng co với chính sự lựa chọn của nhau, để rồi không còn chọn nhau. Và mãi tới sau này, khi tự nhận mình đã chín chắn và trưởng thành thì tất cả chỉ còn là nuối tiếc.

Xem thêm: NHỮNG DÒNG TÂM SỰ BUỒN VỀ TÌNH YÊU ĐẦY ĐAU LÒNG VÀ CÔ ĐƠN

Cứ thế, vì không nỡ từ bỏ công việc đang kiếm được tiền này, cũng vì nghĩ hãy để cho cô gái được ở cạnh người tốt hơn, chàng trai đã quyết định bỏ đi nơi khác mặc cho cô gái tất tả đi tìm, bạn bè và gia đình chửi vả. Đến cuối cùng, nhiều năm sau, chính chàng trai lại nuối tiếc tình yêu đó dù cho đã có trong tay mọi thứ: tiền bạc, nhà cửa, xe hơi…

Câu chuyện này sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh này, từng phải đưa ra chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp, để rồi khi nhìn lại nhiều người đành nuối tiếc xem nó như một bài học phải nhớ trong đời. Có người còn nhấn mạnh: Đúng là khi còn trẻ, người ta chẳng thể có được trọn vẹn tình yêu lẫn sự nghiệp đâu!

Dưới đây là câu chuyện mà chàng trai đã kể, hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé!

“Xin phép được xưng anh vì năm nay anh 29 tuổi,chắc lớn hơn nhiều người ở đây. Hôm nay anh chỉ muốn kể một câu chuyện của anh để các em có thể hiểu ”tuổi trẻ hay cứ yêu đi, yêu dại khờ và hết mình. Đừng để lúc quá muộn màng mới cảm thấy tiếc nuối”. Anh không phải dạy ai sống như thế nào, chỉ muốn tâm sự một chút thôi.

Anh và chị ấy yêu nhau từ năm cấp 3. Anh chị cùng tuổi, anh học BA, còn chị ấy học NEU. Chị ấy là người con gái xinh đẹp, nhân từ, nấu ăn rất ngon và biết cách quan tâm,chia sẻ với người khác. Bên chị ấy, anh luôn có cảm giác bình yên nhất. Đến những năm sau, anh cũng không tìm được cảm giác ấy.

You may also like

Leave a Comment