Home » Viết Blog Tâm Sự kiếm tiền với quảng cáo Tại sao không

Viết Blog Tâm Sự kiếm tiền với quảng cáo Tại sao không

by seo starh2
0 comment

Blog tâm sự = ‘Blog’+ ‘tâm sự’. Blog tâm sự là nơi bạn chia sẻ giải bày những tâm tư, tình cảm hoặc chia sẻ những kinh nghiệm của các nhân trong mọi việc của cuộc sống. Qua đó phần nào nói lên cái ‘tôi’ hoặc giúp ích người khác trong những việc khó nói hoặc không tìm ra câu trả lời thấu đáo.

Xem thêm: CÁCH HỢP PHÁP ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN NGAY BÂY GIỜ

Vì sao không chọn blog tin tức?

Blog tin tức chỉ phù hợp với tin tức. Nhưng khi viết về tin tức thì một cá nhân không thể nào chăm sóc nổi. Trong blog tâm sự bạn hoàn toàn có thể viết về tin tức đang “hot”. Nhưng chính vẫn là “tâm sự”. Những vấn đề về kỹ năng và kinh nghiệm thì ít bị sao nhãn theo thời gian, còn về tin tức thì người dùng chỉ quan tâm trong thời gian ngắn. Khi mà độ “hot” đã hết thì bài viết đi vào lãng quên. Vì những lý do đó, mà mình khuyên các bạn chọn blog tâm sự để bắt đầu kiếm tiền với quảng cáo.

Mô hình kiếm tiền từ một vài blog tâm sự

Một blog tâm sự đã được xây dựng khá lâu, đấy không ngoài blog nào khác. Đó chính là Blog Chắc hẳn bạn đã từng đọc một hoặc nhiều bài viết trên trang này qua nhiều kênh khác nhau. Nhưng mình chắc bạn biết đến trang này qua facebook. Đơn giản bởi vì facebook hiện nay ‘bá đạo’ mạng xã hội rồi. Với lượng người dùng đông đảo và còn có cả hiện tượng ‘’Nghiện’’. Không cần phải nói nhiều nữa. Chắc bạn đã biết quá rõ rồi!

Nội dung gây sự tò mò, hướng đến đối tượng giới trẻ và phụ nữ trung niên. Vì sao phải hướng đến hai đối tượng này. Lát nữa nói cụ thể.​

– Đặt quảng cáo

Quảng cáo hiển thị khắp mọi nơi, từ sidebar đến widgit… Vì sao như vậy ? Lát nói bên dưới.

Đánh giá nhu cầu

Chắc chắn ai trong mỗi chúng ta đều tò mò. Về những điều chưa hề biết hoặc những điều mà chúng ta hiểu chưa tới. Nhất là về cuộc sống gia đình, vợ con, yêu đương, trường học, thậm chí cả những mẹo vặt ứng xử trong đời sống hàng ngày.

Ví dụ : Có câu tiêu đề ‘người con gái đã làm gì khiến tình yêu sắp đổ vỡ trở nên yêu nồng nàn ’. Bao nhiêu bạn nhìn thấy tiêu đề đó làm không click vào để xem thông tin. Mình biết chắc chắn những bạn sắp chia tay sẵn sàng click vào hoặc những bạn trong thời gian yêu đương cũng click vào để biết những mẹo để sau này áp dụng.

– Mong giải đáp thắc mắc 

Khi mà bạn gặp những điều khó nói hoặc không tìm được câu trả lời thường thì bạn hỏi hang bạn bè nhưng thường những câu hỏi đó bạn bè cũng không cho được câu trả lời khiến bạn hài lòng. Họ tìm đến những trang tâm sự, mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

You may also like

Leave a Comment